Hệ Thống Giải pháp chẩn đoán hình ảnh y tế

VIN PACS

Hệ thống lưu trữ & quản lý hình ảnh VIN PACS

Thông tin sản phẩm

VIN PACS là giải pháp ứng dụng CNTT trong quản lý hình ảnh y tế, phát triển trên nền tảng web, kết nối đồng bộ các chức năng lưu trữ ảnh dung lượng lớn và công cụ đọc ảnh, xử lý ảnh 2D, MPR, dựng ảnh 3D.

VIN PACS là hệ thống lưu trữ và quản lý hình ảnh y tế dành cho các bệnh viện, phòng khám ở mọi quy mô.

VIN PACS cung cấp giải pháp tối ưu theo nhu cầu của từng đơn vị bệnh viện, phòng khám, đáp ứng mô hình triển khai đơn lẻ tại từng đơn vị hoặc theo mô hình tập trung theo vùng, khu vực.

Được thiết kế để lắp đặt, vận hành đơn giản, lựa chọn VIN PACS mang lại cho bệnh viện, phòng khám quá trình chuyển đổi lên "Bệnh viện không phim chụp" một cách mượt mà, dễ dàng nhất.

Tính Năng

 • Lưu trữ dung lượng lớn:

  Với công nghệ nén ảnh JPEG 2000 và đặc tính không giới hạn số lượng thiết bị gửi ảnh, VIN PACS hỗ trợ bệnh viện tối đa khả năng lưu trữ ảnh bằng các chức năng lưu trữ tạm thời, lưu trữ dài hạn, tự động sao lưu và dự phòng hệ thống giúp các bác sĩ, kỹ thuật viên hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

 • Đọc ảnh chuẩn quốc tế:

  Tích hợp chế độ xem ảnh đa dang 2D, MPR, 3D cùng những chức năng đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao: cuộn ảnh, so sánh ảnh, hiệu ứng, giả lập, liên kết ảnh, VIN PACS đáp ứng tốt nhu cầu của các bác sĩ chuyên khoa trong các ca thông thường và các trường hợp chẩn đoán chuyên sâu như tim mạch, thần kinh, ung thư và nhũ ảnh.

 • Truy cập mọi lúc và mọi nơi:

  Nhờ được phát triển trên nền tảng web linh hoạt và thân thiện, VIN PACS hỗ trợ bác sĩ truy cập bằng nhiều thiết bị linh hoạt như workstation, laptop giúp các bác sĩ đơn giản hóa quy trình làm việc và hỗ trợ kịp thời đối với các trường hợp khẩn cấp.

 • Dễ dàng mở rộng theo quy mô:

  Nhờ nền tảng công nghệ linh hoạt và đội ngũ triển khai mạnh tại cơ sở, VIN PACS có cấu hình phù hợp theo nhu cầu của từng đơn vị và có thể đáp ứng nhu cầu của mọi quy mô phòng khám, bệnh viện, cũng như triển khai tập trung quy mô lớn theo tỉnh thành, khu vực.

 • Hiệu quả đầu tư cao:

  Đi cùng xu hướng công nghệ hóa trong y tế, việc ứng dụng VIN PACS trong hệ thống khoa Chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ giúp các bệnh viện tối ưu hóa hiệu suất làm việc đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu so với việc dụng phim như hiện tại.

Vui lòng truy cập website: http://www.visnam.com/

Hoặc liên hệ Hotline: 1900 6134 để biết thêm thông tin chi tiết về Hệ thống lưu trữ & quản lý hình ảnh VIN PACS

 • Địa chỉ
 • 33 Hải Hồ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại
 • +84 0236 730 7666