1900 6134
Giúp cho các trường học giảm tải về mặt thời gian, chi phí cho việc tổ chức thi đồng thời đảm bảo tính khoa học, chính xác. 1900 6134

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM:

Theo Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT, phương pháp kiểm tra bằng bài thi tự luận trước đây sẽ được dần thay đổi sang phương pháp thi trắc nghiệm. Trắc nghiệm được tiến hành thường xuyên ở các kỳ thi, kiểm tra để đánh giá kết quả học tập, giảng dạy đối với một phần của môn học, toàn bộ môn học, đối với cả một cấp học; hoặc để tuyển chọn một số người có năng lực nhất vào một khoá học.

Nhằm hỗ trợ cho việc đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và lĩnh hội kiến thức của học sinh trong việc sử dụng phương pháp thi trắc nghiệm, Tác giả Nguyễn Linh (GV Toán trường THPT Nguyễn Huệ, Huế) cùng với Công ty Cổ phần Thương mại Visnam phối hợp cho ra đời một "Ngân hàng đề thi trắc nghiệm" (có tên là C_Test).

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm C_Test dựa trên ứng dụng có sẵn của máy tính nhằm hỗ trợ việc khởi tạo, quản lý và sử dụng các ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra giúp cho các trường học giảm tải về mặt thời gian, chi phí cho việc tổ chức thi đồng thời đảm bảo tính khoa học, chính xác.

Clip giới thiệu Ngân hàng đề thi trắc nghiệm C_Test

C_Test tạo ra một bộ công cụ giúp cho một hay nhiều người cùng tham gia xây dựng một ngân hàng câu hỏi (Tự luận, trắc nghiệm, hỗn hợp) một cách tiện ích nhất, khoa học nhất đồng thời quản lý và sử dụng ngân hàng đó một cách khoa học, hiệu quả đáp ứng mục đích kiểm tra đánh giá của một bài kiểm tra định kì, học kì hay một kì thi.

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm 1

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm C_Test chạy hoàn toàn trên môi trường MS Word. Tính năng hiệu quả nhất của chương trình là giúp cho người dùng (Cá nhân hoặc tập thể (Hội đồng thi, cộng đồng giáo viên, các nhà ngiên cứu)) tạo ra các ngân hàng câu hỏi và từ ngân hàng đề thi đã có, chương trình tạo ra một hoặc nhiều bài thi (hàng trăm, hàng ngàn…) một cách đơn giản nhưng khoa học đáp ứng được yêu cầu được đề ra bằng một tệp mô tả yêu cầu bằng file Word (mô tả Ma trận đề).

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm C_Test cho phép ra đề thi trắc nghiệm và cả tự luận. Chấm bài bằng máy Scan, hoặc máy In. Cho phép thi trên máy tính thông qua mạng LAN, hoặc Internet.

Phần mềm này được thiết kế theo định hướng là một sản phẩm công cụ, do vậy nó có thể ứng dụng cho mọi môn học ở mọi cấp trong hệ thống giáo dục, hỗ trợ việc đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và lĩnh hội tri thức của học sinh, sinh viên.

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Thương mại Visnam, Quý Thầy cô vui lòng liên hệ 05113.573 .568 hoặc tổng đài: 1900 6134 để biết thêm thông tin chi tiết.