1900 6134
VISNAM cung cấp đảm bảo xây dựng hệ thống mạng WAN qui mô từ nhỏ, trung bình tới qui mô lớn, phù hợp với hạ tầng Viễn thông của Việt Nam và quốc tế 1900 6134

Ngày nay, với nhiều hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại, lượt truy cập mỗi ngày rất cao thì cần có một hệ thống mạng đảm bảo kết nối thông suốt và bảo mật tuyệt đối.

Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN/WAN, các dịch vụ lắp đặt mạng, thi công mạng mà VISNAM cung cấp tới khách hàng, đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN/WAN hiện đại với chất lượng cao nhất.

Hệ thống mạng LAN điển hình được xây dựng trên công nghệ hiện đại sử dụng chuyển mạch IP hay Ethernet, bao gồm ba quy mô sau:

– Hệ thống mạng cỡ lớn (Enterprise): Có số lượng nút mạng từ 800-1000 nút mạng trở lên.

– Hệ thống mạng cỡ trung bình (Medium): Có số lượng nút mạng từ 100-800 nút mạng

– Hệ thống mạng cỡ nhỏ (Small networks): Có số lượng nút mạng dưới 100 nút mạng

Tư vấn, lắp đặt hệ thống mạng WAN

Dịch vụ mà VISNAM cung cấp đảm bảo xây dựng hệ thống mạng WAN qui mô từ nhỏ, trung bình tới qui mô lớn, phù hợp với hạ tầng Viễn thông của Việt Nam và quốc tế, đảm bảo các yêu cầu thông tin của khách hàng, tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ.

Công nghệ WAN tiên tiến nhất được sử dụng bao gồm: công nghệ Leased-line IP/MPLS, Megawan, Metronet, ADSL, FTTH.

Quý công ty đang có nhu cầu hoặc sẽ có nhu cầu lắp đặt mạng – thi công mạng với độ an toàn, hiệu quả. Hãy liên hệ ngay 1900 6134 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tận nơi với chi phí tối ưu và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên Công ty VISNAM hân hạnh được làm việc cùng Quý Khách!